มีปัญหาในการหางานหรือไม่?

          
มีปัญหาในการหางานหรือไม่?
มีปัญหาในการหางานหรือไม่?
          

           “ทำไมการหางานมันยากมาก” ฉันได้ยินคำถามนี้มามาก แน่นอนว่ามีหลายวิธีที่จะตอบและส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่ถาม เรซูเม่ของคุณเขียนได้ดีและน่าสนใจไหม? ประสบการณ์ของคุณตรงกับตำแหน่งที่คุณสมัครหรือไม่ คุณพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์หรือยัง?
          
           แต่ถ้าคำตอบสำหรับคำถามเหล่านั้นคือใช่และคุณยังคงดิ้นรนอยู่ บางทีอาจถึงเวลาคิดเกี่ยวกับกระบวนการสมัครงานในวิธีที่ต่างออกไป
          
           คุณสมัครงานเพียงพอหรือไม่
          
           หากนั่นเป็นเรื่องที่ยากสำหรับคุณ คุณไม่ได้อยู่คนเดียว คนส่วนใหญ่ไม่สามารถเข้าใจถึงการสมัครงานและนั่นคือเหตุผลที่คุณควรทำงานอย่างหนัก เพื่อเพิ่มอัตราความสำเร็จของคุณ ในแต่ละขั้นตอนเหล่านี้อาจช่วยคุณได้
          
           1. อย่าพึ่งพาใบสมัครออนไลน์ เมื่อคุณสมัครงาน พยายามหาผู้จัดการการจ้างงานหรือผู้รับสมัครงานของบริษัท และส่งอีเมลแนะนำตัว อุ่นเครื่องด้วยการเชื่อมต่อเช่น สถาบันการศึกษาหรือสิ่งที่เขาชื่นชอบ หากคุณหาได้ สิ่งนี้สามารถเพิ่มอัตราความสำเร็จของคุณและอัตราความสำเร็จทั้งหมดของคุณเป็น 2.81%
          
           2. ประวัติส่วนตัว ใบสมัครงาน อย่าประมาทพลังของอีเมล การติดตามผู้สัมภาษณ์พร้อมอีเมลส่วนตัวจะเป็นการมหัศจรรย์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการสนทนาและสิ่งที่คุณได้เรียนรู้ รวมทั้งย้ำความตื่นเต้นของคุณสำหรับตำแหน่งงานนั้น สิ่งนี้สามารถเพิ่มอัตราความสำเร็จของคุณ และอัตราความสำเร็จทั้งหมดของคุณเป็น 18.75%
          
           3. ทักษะด้านเทคนิค แม้ว่าคุณจะไม่ได้สมัครเป็นฝ่ายเทคนิคก็ตาม ฝึกปฏิบัติและฝึกฝน! เช่น ความสามารถด้านซอฟต์แวร์และคอมพิวเตอร์ คุณสามารถค้นหาและฝึกฝนทางออนไลน์ได้ สิ่งนี้สามารถเพิ่มอัตราความสำเร็จของคุณ และอัตราความสำเร็จทั้งหมดของคุณเป็น 25%
          
           4. การสัมภาษณ์ คุณควรเตรียมตัวสำหรับคำถามเหล่านี้ในลักษณะเดียวกับที่คุณเตรียมไว้สำหรับรอบเทคนิค ค้นหาข้อมูลของบริษัท โดยเฉพาะภารกิจและค่านิยมของพวกเขาและปรับระดับให้ตรงกัน สิ่งนี้สามารถเพิ่มอัตราความสำเร็จและอัตราความสำเร็จทั้งหมดของคุณเป็น 50%
          
           หากคุณยังไม่เห็นผลลัพธ์อาจถึงเวลาที่ต้องทบทวนประวัติย่อหรือประเภทของงานที่คุณสมัคร การหางานในฝันของคุณอาจทำให้คุณรู้สึกล้นหลาม แต่ถ้าคุณเข้าใกล้มัน คุณจะพบกับวิธีการที่?
          
          
           Reference : https://www.forbes.com/sites/theyec/2019/06/24/having-trouble-finding-a-job-you-probably-arent-applying-to-enough/#68e514194e3d
วันที่ 25/06/2562 ชม 1/168600 ครั้ง